Tin tức

[Thiên Ma Quyết] Hệ Thống Boss

25/12/2019

Boss luôn là tính năng được săn đón, chính vì thế mà dàn boss trong game Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ vô cùng day bao phủ từ tần thủ cho tới cao thủ, thỏa lòng người chơi.

1. Boss Thế giới: LV50 mở
- Có 3 Boss cấp 99 và phù hợp với tất các cấp của người chơi ( trên lv50), đi kèm theo là hệ thống phần thưởng phong phú không kém.
- Thời gian tranh boss: Mỗi ngày 10:00-10:20, 16:00-16:20, 22:00-22:20.
- TOP1 sát thương diệt Boss nhận được: Truyền Thuyết - Chú Long Hồn Thạch.
- TOP5, người Phá Thuẫn, Người ra Đòn cuối có tỷ lệ nhận được: 
Truyền Thuyết - Chú Long Hồn Thạch.
 

  2. Boss Thiên Ma:
Có tất cả 2 tần Boss, mỗi tầng có 6 cấp Boss tương ứng với cấp của nhân vật.
- Hằng ngày có 3 lần để tham gia Boss, 3 lần này sẽ nhận đuọc vật phẩm rơi. Sau 3 lần độ mệt mỏi sẽ đầy, người chơi chỉ có thể hỗ trợ người chơi khác và không nhận được vật phẩm rơi.
- Boss Thiên Ma rơi chủ yếu là Trang bị Thiên Ma, ngoài ra còn có Chí Tôn Thạch và Thẻ kích hoạt Pháp Bảo.


 

  3. Boss VIP:
- Có 6 loại Boss VIP: Vip 0 - Vip 1 - Vip 3 - Vip 5 - Vip 7 - Vip 9. Mỗi loại Boss sẽ có 3 chế dộ Dễ - Trung Bình - Khó để người chơi lựa chọn chiến đấu.
- Có 4 lượt hồi sinh miễn phí mỗi ngày, sau khi hết 4 lượt hồi sinh thì có thể dùng Hồi sinh tại chỗ nếu không sẽ bị đưa về Thành.
- Mỗi Boss chết đi sẽ xuất hiện rương lớn, người chơi có thể dùng chìa khóa Bạc hoặc Vàng để mở. Ngoài ra còn có các rương nhỏ, mỗi người sẽ thu thập được 2 rương/lần, thu thập tối đa là 10 rương
- Boss VIP có tỷ lệ rớt trang bị Thiên Ma, Ảo hóa các loại cùng nguyên liệu tăng cấp tăng mạnh chiến lực cho nhân vật.

 

 
  4. Boss Hư Thiên:
- 14h40 và 22h30 hằng ngày sẽ làm mới Boss.
- Có tất cả 5 Boss với lv99 như nhau. Vật phẩm nhận được bao gồm Phụng Hoàng Lệnh, KNB Khóa cùng các nguyên liệu tăng cấp.
- TOP1 sát thương nhận được Phụng Hoang Lệnh. TOP5 có tủ lệ nhận được Phụng Hoàng Lệnh, Người gây sát thương đầu và tham gia diệt Boss có cơ hội nhận được Mảnh Phụng Hoàng Lệnh.